Bảng giá đất nền Lộc An mới nhất

Bạn đang có ý định đầu tư vào đất nền Lộc An nhưng hiện chưa biết giá cả ra sao? Nên chọn mua ở đâu để đảm bảo tiềm năng tăng giá tốt, dễ dàng thanh lý và đặc biệt là pháp lý minh bạch? Hãy cùng tham khảo ngay một số dự án được chúng tôi tuyển chọn và giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.


1. Bảng giá đất nền Lộc An mới nhất

KHU ĐẤT NỀN

DIỆN TÍCH

TRẠNG THÁI

GIÁ BÁN

Đất Biệt Thự Lộc An – Zone 1

99m2 – 600m2

Sổ Đỏ

750Triệu

 

Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

200m2

Sổ Đỏ

667Triệu

 

Đất Quy Hoạch Thổ Cư 10.000 m2 – Lộc An, Bảo Lâm

10.000m2

Sổ Đỏ

700Triệu

 Trên đây đều là những dự án được chọn lọc, tư vấn và phân phối bởi datnenbaoloc.net – một trong những nhà phân phối bất động sản Bảo Lộc uy tín nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí, tiện ích nội – ngoại khu – quy hoạch từng dự án có thể tham khảo tại:


Đất Biệt Thự Lộc An – Zone 1

Đất Nền Lộc An 26, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đất Quy Hoạch Thổ Cư 10.000 m2 – Lộc An, Bảo Lâm

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0911115533 để được tư vấn thêm

 


2. Vì sao nêt mua đất nền Lộc An?


Đất nền Lộc An hiện là kênh đầu tư nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây bởi so với nhiều khu vực khác tại Bảo Lâm – Bảo Lộc thì quỹ đất tại thị xã Lộc An còn khá lớn. Lý do thuyết phục hơn nữa đó chính là tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào đất nền nơi đây là rất lớn. Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng nhất để các nhà đầu tư rót vốn vào các dự án thuộc khu vực này bởi giá bán đất nền nơi đây còn khá rẻ.


Sở dĩ khẳng định rằng tiềm năng tăng giá của đất nền Lộc An rất lớn là bởi hiện tại, nơi đây đã được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt đề án phát triển thị trấn Lộc An theo tỷ lệ 1/2000: Quyết định số: 2565/QĐ-UBND. Một khi nơi đây đạt các tiêu chuẩn của một thị trấn thì lẽ dĩ nhiên, giá đất sẽ được nâng thêm nhiều bậc.


Xét về thổ nhưỡng thì Lộc An là nơi có địa hình đồi núi thấp với những triền dốc nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi để thiết kế, xây dựng nhà ở với cảnh quan miền sơn cước nên thơ, hữu tình, hứa hẹn những căn biệt thự đồi với view “cực chất”, vừa thích hợp dùng để ở như ngôi nhà thứ 2, vừa có thể sử dụng để kinh doanh khách sạn, homestay bởi nơi đây hàng năm luôn thu hút lượng lớn khách du lịch.


Không chỉ vậy, đất Lộc An là đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng, rất thuận tiện cho việc phát triển các loại cây công nghiệp dài ngày như tiêu, café, chè, cây ăn trái… nên các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng kết hợp vừa để ở, vừa để trồng trọt phát triển kinh tế.


Về mặt giao thông, Lộc An có tuyến Quốc Lộ 20 đi qua, mang lại lợi thế lớn cho giao thương, phát triển kinh tế, xã hội. Ngoài ra, các tuyến đường huyết mạch vận chuyển hàng hóa hầu hết đều đi qua địa phận của thị trấn Lộc An, tạo kết nối dễ dàng với các vùng khác, thúc đẩy hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế nơi đây. Ở đâu giao thông phát triển, ở đó chắc chắn có kinh tế bền vững và trở nên sầm uất. Tương lai của Lộc An chính là vậy.

3. Kinh nghiệm mua đất nền tại Lộc An


3.1. Tìm hiểu kỹ về giá


Hiện nay có rất nhiều khu đất nền tại Lộc An bị “thổi giá” rất vô lý thông qua việc mở bán nhiều phần khu, sau đó lần lượt nâng giá để tạo giá ảo cho toàn khu. Chiêu trò này hiện nay diễn ra rất phổ biến ở nhiều địa phương, giá bán các sản phẩm phân khu sau luôn cao hơn từ 10 – 20% so với các phân khu trước.

Chưa hết, các dự án còn tạo các tiện ích như hồ bơi quán café, công viên… để đẩy giá lên cao, trong khi với một nơi có mật độ dân cư còn rất thấp như Lộc An thì việc đưa vào vận hành trong thời gian ngắn là rất khó nhưng thực tế giá xây dựng các tiện ích này đã cộng vào giá đất cho khách mua

3.2. Tính thanh khoản của miếng đất


Đất nền phân lô tại Bảo Lộc nói chung và Lộc An nói riêng đều có nguồn gốc từ đất nông nghiệp chuyển đổi mục đích sử dụng. Nơi đây có hạ tầng còn khá đơn sơ nhưng không ít khu vực bị đẩy giá đất lên cao gấp 4 – 5 lần so với chi phí bỏ ra, thậm chí cao hơn mặt bằng chung rất nhiều. Do giá ban đầu quá cao nên người mua kế tiếp sẽ rất e ngại, ảnh hưởng đến tính thanh khoản của miếng đất. Do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về giá bán ở thời điểm hiện tại và khả năng thanh khoản của dự án trước khi mua.


3.3. Thiếu quy hoạch 1/500 hay 1/2000


Theo Luật Đất đai quy định:” Luật Đất đai quy định: “Đối với dự án đầu tư xây dựng do một chủ đầu tư tổ chức thực hiện có quy mô nhỏ hơn 2 ha đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở chung cư, hì có thể lập dự án đầu tư xây dựng mà không phải lập quy hoạch chi tiết. Tuy nhiên thực tế là hầu hết các khu đất nền tại Bảo Lộc đều có quy mô trên 5ha, không có bản đồ quy hoạch được chấp thuận bởi cơ quan có thẩm quyền, rủi ro khi đầu tư vào các lô đất này là rất cao.


3. 4. Kiểm tra tình trạng sổ


Kể từ ngày 02/06/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu tạm ngưng giải quyết hồ sơ tách thửa đất trên địa bàn tỉnh cho đến khi có chỉ đạo tiếp. Do vậy trong thời điểm này, bạn chỉ nên mua các lô đã có đầy đủ sổ theo quy định của pháp luật, không nên tin vào lời hứa hẹn của bất kỳ ai về việc cam kết ra sổ mới.

 
3.5. Tìm đến người am hiểu thị trường bất động sản Bảo Lộc


Thay vì tự tìm hiểu thông tin tràn lan trên mạng vốn không có tính xác thực cao, bạn hãy cân nhắc lựa chọn các cá nhân, đơn vị có am hiểu về thị trường đất nền Bảo Lộc để được tư vấn chính xác nhất. Trong trường hợp này, datnenbaoloc.net là một đơn vị hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


ĐT